Friday, 27/11/2020 - 03:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Quang THịnh

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG THỊNH NHIỆM KỲ 2018 - 2020

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam ( Khóa XII); Quyết định số 244 – QĐ/TW, ngày 09/06/2014 cuả Ban châp hành  Trung ương; Các văn bản hướng dẫn của Trung ương, của Tỉnh ủy Bắc giang; Huyện ủy Lạng Giang về Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở; Kế hoạch số 52/KH-ĐV ngày 18/9/2017 của Đảng ủy xã Quang Thịnh về Đại hội nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Ngày 10/11/2017 Chi ủy Chi bộ Trường Tiểu học Quang Thịnh đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2018- 2020. Đại Hội đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, tập chung trí tuệ, dân chủ và nghiêm túc. Đại hội đã bầu ra được Ban chi ủy Chi bộ nhiệm kì khóa mới 2018 – 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Đại hội:

image(2).png

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của cán bộ giáo viên chào mừng Đại hội.

image(4).png

Các đồng chí trong Chi ủy  và các vị khách quý

image(5).png

Đ/c Nguyễn Thị Kim Đầm - Phó bí thư Chi bộ phát biểu tại Đại hội - Phó hiệu trưởng nhà trường

image(6).png

Đ/c Phạm Thị Loan- Bí thư Chi bộ  đọc Báo cáo chính trị tại Đại hội - Hiệu trưởng nhà trường

Đoàn chủ tịch bỏ những lá phiếu đầu tiên bầu Ban chấp hành Chi bộ mới

Với tinh thần trách nhiệm, sáng suốt lựa chọn, Đại hội đã bầu ra được Ban Chi ủy mới gồm 03 đồng chí:

1/ đồng chí Phạm Thị Loan - Bí thư Chi bộ

2/ đồng chí Nguyễn Thị Kim Đầm - Phó Bí thư Chi bộ

3/ đồng chí Trịnh Thị Hòa - Chi ủy viên.

Với không khí phấn  khởi của Đại hội, với tinh thần quyết tâm thực hiện các nội dung Nghị quyết Đại hội đề ra. Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Quang Thịnh đã thành công rực rỡ, khẳng định thêm niềm tin vào sự lãnh đạo toàn diện, sáng suốt của Đảng đối với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Năm 2020 : 1.783