Monday, 26/07/2021 - 21:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Quang THịnh

TRƯỜNG TH QUANG THỊNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Lạng Giang, chiều ngày 20/9/2017 Trường Tiểu học Quang Thịnh đã tổ chức Đại hội liên Đội nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Về dự với Đại hội có  đ/c  Phạm Thị Loan  –  Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo – TPT Đội, các đồng chí giáo viên chủ nhiệm và  BCH Chi đoàn. Tham dự Đại hội còn có các em Chi đội trưởng và đại diện đội viên của các lớp.
           Đại hội đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2016 - 2017, dự thảo phương hướng nhiệm kỳ 2017 - 2018. Đại hội cũng tiến hành thảo luận sôi nổi và đi đến thống nhất các nội dung của bản dự thảo.
           Phát biểu tại đại hội, Phạm Thị Loan - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  đã biểu dương những thành tích mà Liên Đội đã đạt được trong năm học 2016 – 2017 và động viên toàn thể các em đội viên đặc biệt là các bạn trong BCH Liên đội, Chi đội cần đoàn kết và nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Ban Chỉ huy Liên đội mới đã được bầu với số lượng là  07 bạn đội viên đại diện cho các Chi đội . Cuối Đại hội, Nghị quyết đã được thông qua với 100% ý kiến nhất trí.
 Qua một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc của các đội viên trong liên đội. Đại hội đã thành công tốt đẹp nhận được sự đánh giá cao của đại biểu tham dự.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Đại hội:

Nghi thức chào cờ tại Đại hội

Các ý kiến tham luận của các bạn đội viên tại Đại hội

Đ/c Phạm Thị Loan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại Hội

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội của các bạn đội viên

BCH liên đội mới ra mắt tại Đại hội

Năm 2021 : 1.772